Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào?

Những khách hàng mua xe ô tô gia đình (xe ô tô sử dụng cá nhân/ chở gia đình), người mua xe lần đầu cần chú ý những yếu tố lựa chọn xe theo sở thích, tính êm ái, độ ồn thấp, tiện nghi đầy đủ...

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 1

Xe hơi, ô tô là phương tiện di chuyển nhiều gia đình hướng đến để đáp ứng tính an toàn và tiện nghi khi tham gia giao thông. Dù vậy thì khi có đủ tài chính để sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc lựa chọn chiếc xe phù hợp cũng mất khá nhiều thời gian để lựa chọn.

Dưới đây là những yếu tố quan trọng mà người mua xe ô tô gia đình, xe ô tô cá nhân cần chú trọng để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại, tính tiện nghi, an toàn và tài chính.
 

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào?

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 2

Sở thích cá nhân

Sở hữu một chiếc xe ô tô theo sở thích cá nhân sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn. Nếu chiếc xe bạn yêu thích nằm trong nhóm xe bán chạy nhất thị trường thì bạn có thể yên tâm lựa chọn nhưng nếu đó là một chiếc xe ''kén khách'' thì bạn cần tính toán kỹ khi mua xe hay tìm lựa chọn thứ 2.

Ghế ngồi rộng rãi và khoang hành lý lớn

Một chiếc xe rộng rãi luôn mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng cả khi sử dụng xe trong đường phố hay đi chơi xa.

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 3

Độ ồn thấp - ít mùi hôi - các yếu tố khiến say xe

Với những gia đình có người ''sợ đi xe hơi'' do bị say xe thì việc Lựa chọn xe phải cẩn trọng hơn để mang đến sự thoải mái trong những chuyến đi chơi xa. Những yếu tố khiến cho người đi xe khó chịu đến từ cách lái xe giật cục, hệ thống treo quá cứng hay quá mềm, phanh bị giật, độ ồn và mùi hôi... Vì thế khi đi lái thử xe bạn nên dẫn người thân trong gia đình đi theo để cùng đưa ra quyết định mua xe.

Máy lạnh nhanh và sâu

Với điều kiện thời tiết nắng nóng tại Việt Nam thì một chiếc xe có khả năng làm lanh nhanh và sâu sẽ giúp người ngồi trên xe được thoải mái hơn.

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 4

Tiện nghi tốt

Những tính năng tiện nghi mà người mua xe gia đình cần chú ý như: Ghế bọc da, khoá cửa tự động, gác tay và tựa đầu các ghế xe, các hộc chứa đồ rộng rãi, tính năng kết nối đa phương tiện...

Trang bị an toàn đầy đủ

Một chiếc xe trang bị đầy đủ các tính năng an toàn sẽ mang đến sự yên tâm cho gia đình bạn và bảo vệ tốt nhất khi xảy ra sự cố.

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 5

Nhiều tính năng tự động hỗ trợ cho việc lái xe thoải mái và an toàn

Một chiếc xe hiện đại cùng nhiều tính năng tự động giúp bạn tập trung hơn khi lái xe, đảm bảm tính tiện nghi và an toàn.

Ít hỏng vặt -  Tiết kiệm nhiên liệu - bảo dưỡng rẻ

Những yếu tố như xe bền bỉ, ít hòng vặt có thể không phải là yếu tố quan trọng mà người mua xe gia đình quan tâm nhưng việc sở hữu một mẫu xe bền bỉ đến từ thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt với những người thường đưa gia đình đi chơi xa.

Chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng rẻ sẽ giúp giảm chi phí sử dụng xe, giảm chi phí chi tiêu hàng tháng của gia đình bạn

Mua xe ô tô gia đình cần chú trọng những yếu tố nào? - Ảnh 6

Giữ giá tốt

Yếu tố giữ giá tốt cũng cần chú ý bởi chiếc xe vẫn là tài sản có giá trị lớn mà người sở hữu có thể bán lại khi cần xoay sở một khoản tiền lớn, đảm bảo cho tài chính cuộc sống.

Tin liên quan

Bình Luận *đăng nhập, đăng ký thành viên để bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Yêu cầu báo giá xe tốt nhất

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Khải Đỗ

Mazda Khánh Hoà

Mazda Nha Trang

Tư vấn bán hàng

0938 924 647

Trương Thị Mỹ Hòa

Mazda Tp.HCM

Mazda Gò Vấp

Trưởng nhóm bán hàng

093 4400 677

Giá xe ưu đãi

Bạn là Sale của hãng xe