Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi Việt Nam tháng 5/2023

Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi Việt Nam tháng 5/2023 áp dụng mức giảm 50% phí trước bạ cho Attrage/ Triton/ Outlander/ Pajero Sport; quà tặng 20 triệu cho Xpander; ưu đãi đặt trước xe XFC.

Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi Việt Nam tháng 5/2023 - Ảnh 1

Trong tháng 5/2023, Mitsubishi Motor Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi mua xe hấp dẫn cho các dòng xe của hãng phân phối chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, hãng áp dụng giảm 50% phí trước bạ đăng ký xe cho các dòng xe Mitsubishi Triton/ Mitsubishi Pajero Sport; ưu đãi 50% phí trước bạ và quà tặng mua xe cho Mitsubishi Attrage/ Mitsubishi Outlander; gói quà tặng trị giá 20 triệu đồng cho xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander.

Với dòng xe hoàn toàn mới Mitsubishi XFC, hãng áp dụng ưu đãi đặt cọc sớm với gói ưu đãi 2 năm bảo dưỡng và 1000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi tháng 5/2023

Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi Việt Nam tháng 5/2023 - Ảnh 2

Bên cạnh chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Việt Nam, các đại lý phân phối cũng áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi giá tri lớn trong tháng 5/2023. Để biết thêm thông tin các dòng xe Mitsubishi, giá bán xe và các chương trình khuyến mãi mua xe, vui lòng liên hệ các nhân viên tư vấn bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất. 

 Tags Mitsubishi

Tin liên quan

Bình Luận *đăng nhập, đăng ký thành viên để bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Yêu cầu báo giá xe tốt nhất

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Mitsubishi Nam Auto HCM

Mitsubishi Hồ Chí Minh

Mitsubishi NAM AUTO HCM

Tư vấn bán hàng

0911 494 068

Giá xe ưu đãi

Bạn là Sale của hãng xe