1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào?

Trong tầm giá 1 tỷ đồng, khách hàng khi tìm kiếm một dòng xe gầm cao SUV/CUV 7 chỗ với khá nhiều sự lựa chọn như Isuzu MU-X, KIa Sorento, Toyota Fortuner...

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 1

[Tư vấn mua xe] Khách hàng khi tìm kiếm một dòng xe gầm cao 7 chỗ trong tầm giá 1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam có khá nhiều sự lựa chọn, bao gồm cả xe SUV 7 chỗ và các dòng xe CUV 5+2 chỗ ngồi. Hai dòng xe Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport dù vẫn được xếp cùng phân khúc xe gia đình 7 chỗ phổ thông nhưng giá bán của phiên bản mới đã được đẩy lên rất cao, vượt ra khỏi tầm giá so với các đối thủ trong bài viết.

Điểm chung của các dòng xe SUV/CUV 7 chỗ hạng phổ thông tại Việt Nam là hàng ghế thứ 3 của xe tương đối hẹp. Với các dòng xe SUV 7 chỗ thì hàng ghế thứ 3 phù hợp với người có chiều cao dưới 1,7m. Trong khi các dòng xe CUV 5+2 chỗ ngồi thì hàng ghế thứ 3 chỉ phù hợp với trẻ nhỏ hay sử dụng như ghế dự phòng. Những khách hàng yêu cầu một dòng xe 7 chỗ rộng rãi có thể quan tâm các dòng xe MPV gia đình như Toyota Innova hay Kia Sedona.
 

Chọn xe SUV 7 chỗ trong tầm giá 1 tỷ đồng

Toyota Fortuner

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 2

Toyota Fortuner là dòng xe SUV 7 chỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với doanh số trung bình 1000 xe bán ra hàng tháng, khoảng cách khá xa so với các đối thủ trong phân khúc. Lợi thế cạnh tranh của dòng xe này đến từ kiểu dáng nam tính, mạnh mẽ, khả năng vận hành bền bỉ, không gian nội thất rộng rãi ở 3 hàng ghế và các yếu tố mang tính thương hiệu như bảo dưỡng dễ dàng, phụ tùng thay thế rẻ, xe bán lại giá cao...  

Phiên bản mới Toyota Fortuner 2017 cũng sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với mức giá bán dự kiến sẽ không đẩy lên quá cao bởi nhờ sự đa dạng các phiên bản.

Isuzu MU-X

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 3

Isuzu MU-X là dòng SUV 7 chỗ hoàn toàn mới vừa gia nhập phân khúc và đang được người tiêu dùng quan tâm với doanh số bán ra tăng đều qua các tháng. Với 2 phiên bản động cơ dầu được phân phối có sự vượt trội về trang bị tiện nghi, MU-X thu hút những khách hàng yêu cầu cao về các trang bị an toàn, tiện nghi trong tầm giá. Ngoài ra chính sách bảo hành, thương hiệu xe bền bỉ, máy dầu tiết kiệm nhiên liệu cũng là yếu tố nổi trội của dòng xe này. 

Kia Sorento

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 4

Kia Sorento là dòng xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc xe SUV 7 chỗ gia đình tại Việt Nam với doanh số trung bình 200-300 xe hàng tháng. Ưu điểm của Kia Sorento đến từ thiết kế năng động, khả năng vận hành đáp ứng cao nhu cầu sử dụng, nhiều trang bị tiện nghi cao cấp và mức giá cạnh tranh, không gian nội thất khá rộng rãi với cả 3 hàng ghế.

Hyundai SantaFe

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 5

Sở hữu thiết kế thời trang đẹp mắt, Hyundai SantaFe thế hệ mới tiếp tục ghi điểm với người tiêu dùng nhờ thiết kế, trang bị tiện nghi và an toàn bên cạnh khả năng vận hành, chất lượng sản phẩm đã được đánh giá cao. Nhược điểm của SantaFe đến từ mức giá có phần chênh lêch cao so với người anh em Kia Sorento và hàng ghế thứ 3 tương đối hẹp.

Chevrolet Captiva

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 6

Trong tầm giá 900 triệu đồng, Chevrolet Captiva là dòng xe hấp dẫn với những người yêu cầu cao về các trang bị tiện nghi cao cấp và trang bị an toàn vượt trội so với các đối thủ. Dù vậy nhược điểm của xe đến từ dàn lạnh hàng ghế sau không trang bị tiêu chuẩn hàng ghế sau (khách hàng phải bỏ chi phí lắp thêm), giá trị xe bán lại kém hơn so với xe Nhật.

Nissan X-Trail

1 tỷ đồng chọn xe SUV 7 chỗ nào? - Ảnh 7

Dòng xe SUV 5+2 chỗ ngồi mới nhất tham gia vào phân khúc đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ các yếu tố về thương hiệu, kiểu dáng và nhiều trang bị tiện nghi. Nhược điểm của xe vẫn đến từ hàng ghế thứ 3 chật hẹp của xe.

Tin liên quan

Bình Luận *đăng nhập, đăng ký thành viên để bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Yêu cầu báo giá xe tốt nhất

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Trần Tuấn Hưng

Kia Nam Định

KIA Nam Định

Tư Vấn Bán Hàng

0943 810 829

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Kia Tp.HCM

KIA Bình Triệu

Phó phòng kinh doanh

0906 576 605

Đỗ Tiến Duy

Kia Vĩnh Phúc

KIA Vĩnh Phúc

Trưởng nhóm bán hàng

0979 428 555

Huỳnh Phước Phú

Kia Quảng Nam

KIA Quảng Nam

Tư vấn bán hàng

0935 218 286

Trần Văn Đảng

Kia Thái Bình

KIA Thái Bình

Tư vấn bán hàng

0902 648 333

Dư Nguyễn Thanh Tâm

Kia Vĩnh Long

KIA Vĩnh Long

Tư vấn bán hàng

0907 083 768

Trần Thị Bích Như

Kia Nha Trang

KIA Nha Trang

Trưởng Nhóm Bán Hàng

0938.906.348

Phạm Thùy Hồng Loan

Kia Vũng Tàu

KIA Vũng Tàu

Tư Vấn Bán Hàng

0938 94 38 69

Nguyễn Hân

Kia Bắc Ninh

KIA Bắc Ninh

Tư vấn bán hàng

0948 931 555

Nguyễn Văn Tân

Kia Gia Lai

KIA Gia Lai

Tư Vấn Bán Hàng

0964 51 52 79

KIA Biên Hoà

Kia Đồng Nai

KIA Biên Hòa

Tư vấn bán hàng

0908 023 632

Nguyễn Văn Hoà

Kia Cần Thơ

KIA Cần Thơ

Trưởng nhóm bán hàng

0938 907 934

Giá xe ưu đãi

Bạn là Sale của hãng xe