Volvo Đà Nẵng

Đại lý xe Volvo chính hãng tại Đà Nẵng

Volvo Đà Nẵng

 • Địa chỉ : Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0902 228 336
 • Email :
 • Website ::
 • Giờ hoạt động :
0902 228 336

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIÁ XE ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ VOLVO

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Volvo Phú Mỹ Hưng

Volvo Phú Mỹ Hưng khuyến mãi mua xe, hỗ trợ mua trả góp

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Đại lý VOLVO HỒ CHÍ MINH

Ưu đãi giá bán và quà tặng mua xe hấp dẫn, xe giao ngay

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Volvo XC90 2021

Khuyến mãi xe Volvo XC90 2021 chính hãng tại đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Đại lý Volvo Hồ Chí Minh

Bảng giá xe Volvo 2021 mới nhất - Khuyến mãi mua xe hấp dẫn - Xe giao nhanh

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Đại lý VOLVO PHÚ MỸ HƯNG

Đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng ưu đãi mua xe - Hỗ trợ vay mua xe cá nhân/doanh nghiệp

Meta: Volvo Đà Nẵng sau khi ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của quý khách. Đến với Showroom, bạn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

Volvo Đà Nẵng - địa chỉ chính hãng tin cậy cho khách hàng tại khu vực miền trung

Volvo Đà Nẵng sau khi ra mắt đã đáp ứng được nhu cầu mong mỏi mua ô tô tại đại lý chính hãng của khách hàng miền trung Việt Nam. Showroom là tâm huyết và sự cố gắng của hệ thống Volvo Việt Nam đối với mọi quý khách trên cả nước. Nơi đây hứa hẹn mang đến các trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của nhãn hàng.

Volvo Đà Nẵng - showroom chính hãng

Sản phẩm ô tô Volvo là kết tinh công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ nhà sản xuất Volvo Personvagnar AB (gọi tắt là Volvo). Hiện nay, dòng xe cao cấp này chiếm được nhiều cảm tình của người dùng trên toàn thế giới với thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ. 

Tại Việt Nam, hiện nay có nhiều đại lý chính hãng phân bố đều trên cả ba miền bắc - trung - nam. Volvo Đà Nẵng vinh dự là một thành viên chính thức trong hệ thống phân phối này. Các dòng sản phẩm của Volvo tại showroom đều chính hãng và đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn của Mỹ (IIHS).

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Volvo Đà Nẵng luôn cố gắng nỗ lực nhằm đem đến các dòng xe nổi bật hiện nay. Từng chiếc ô tô đều được thiết kế với tiêu chí “Design Around You” nên nổi bật với các tiện ích làm cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, hãng xe luôn chú ý đến việc giảm thải khí độc ra môi trường theo tiêu chuẩn Euro 6.

Volvo Đà Nẵng

Hiện nay, tại cơ sở đang trưng bày các dòng xe Volvo chính hãng XC90, S90 và XC60. Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất trong khu vực châu  u theo tiêu chuẩn của Volvo Cars. 

Dịch vụ đẳng cấp

Đến với Volvo Đà Nẵng, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn yêu cầu của nhãn hàng. Cơ sở luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên để mang đến chất lượng phục vụ đẳng cấp.

Tham quan trong showroom, bạn sẽ có cơ hội tận mắt, tận tay trải nghiệm các dòng xe chính hãng. Từng thiết kế nội thất của Volvo Đà Nẵng đều được thiết kế đồng bộ và thông minh. Việc sử dụng tối ưu không gian nhằm đem lại sự tiện nghi và hiện đại cho công trình. Chính vì thế, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến với showroom.

Đội ngũ nhân viên của đại lý là một phần tất yếu làm nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Tất cả thành viên đều được trải qua các lớp đào tạo để làm chủ chuyên môn và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Volvo Đà Nẵng vẫn thường xuyên cử đội ngũ của mình tham gia vào các khóa huấn luyện để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm.

Đến với đại lý, quý khách luôn nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt. Dưới sự phục vụ của tư vấn viên, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ:

 • Cung cấp thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm.
 • Tư vấn để lựa chọn ô tô phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Cung cấp thông tin về các chương trình ưu đãi và bảo hành.
 • Được tham gia vào các chương trình lái thử dòng xe mới.
 • Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục mua xe mới.

Song hành cùng các đại lý chính hãng trên toàn quốc, Volvo Đà Nẵng tự hào đem đến các dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Địa chỉ xứng đáng là một nơi đáng tin cậy của bạn. Không chỉ có giá thành cạnh tranh, dịch vụ đẳng cấp và các chương trình ưu đãi của showroom sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Liên hệ với đại lý theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng (ĐDBH)