Peugeot Tây Ninh

Đại lý Peugeot chính hãng tại Tây Ninh

Peugeot Tây Ninh

  • Địa chỉ : Đường Hùng Vương, KP. Thanh Bình A, TT. Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.
  • Điện thoại : 1900 1101
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:30 - 19:00 (Thứ 2 -Thứ 7)
1900 1101

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Peugeot Tây Ninh – Showroom thân thiện và đẳng cấp 

Trước sự phát triển hàng loạt của một chuỗi hệ thống chuyên phân phối, kinh doanh mua bán sản phẩm công nghệ - ô tô thương hiệu Peugeot, trải dài từ Bắc chí Nam, có không ít hơn 20 đại lý, Showroom của Peugeot, nhưng trong đó cái tên Peugeot Tây Ninh luôn được nhắc đến như một sự đề cao cho danh hiệu “đại lý thân thiện”. 

Với tiêu chí làm việc đầy tinh thần chuyên nghiệp, tập trung cho phát triển mô hình Showroom hiện đại tại phân khúc khu vực tỉnh Tây Ninh, nhằm mang lại hiệu quả chất lượng dài lâu cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Nền tảng phát triển Showroom theo hướng hiện đại

Mặc dù ra đời có phần hơi muộn so với các thương hiệu đại lý khác, nhưng Peugeot Tây Ninh luôn không ngừng nỗ lực để phát triển chính mình trở thành nơi phân phối, mua bán và trưng bày dòng xe thương hiệu Peugeot hiện đại và tiện nghi nhất. 

Peugeot Tây Ninh

Hỗ trợ dịch vụ tuyệt đối

Với mong muốn mang lại nhiều niềm tin yêu, lý tưởng mua sắm trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, Peugeot Tây Ninh luôn cập nhật mọi mẫu mã mới nhất từ tổng công ty Peugeot Việt Nam. Hiện tại, đại lý này đã cập nhật đủ các dòng xe phổ biến nhất như Traveller, dòng xe 5008, 508 và 308 với giá bán hấp dẫn. Ngoài các gói dịch vụ nổi bật như tư vấn miễn phí 24/24, mua xe tặng quà giá trị trong thời gian khuyến mãi, ưu đãi giá bán thấp nhất, dịch vụ bảo hành, sửa chữa, vận chuyển trọn đời,… thì Peugeot Tây Ninh cũng cho ra nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ mua sắm khác như trả góp, phí mua xe 0 đồng,… 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu

Một trong những lý do tiên phong mà mọi quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Peugeot Tây Ninh đó chính là nhờ vào hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh, bộ phận kỹ thuật cùng mọi bộ phận khác đều được training, đào tạo chuyên sâu. Quý khách hàng có thể tìm đến đại lý Peugeot Tây Ninh để tham quan, trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái nhất và sẽ luôn được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất. 

Đặt tiêu chí mang lại lợi ích khách hàng tiên phong, cũng như xây dựng niềm tin cho quý khách hàng để cùng hợp tác dài lâu, Peugeot Tây Ninh luôn cố gắng mang lại những hiệu quả mua sắm tiện nghi của Showroom hiện đại. Hiện nay, quý khách hàng còn có thể trải nghiệm dịch vụ lái thử xe khi đăng ký trực tuyến tại web.