Peugeot Nha Trang

Đại lý Peugeot chính hãng tại Nha Trang

Peugeot Nha Trang

  • Địa chỉ : KM5, Số 777 đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha trang, Khánh Hoà
  • Điện thoại : 1900 1101
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:30 - 19:00 (Thứ 2 -Thứ 7)
1900 1101

Peugeot Nha Trang

Trưởng nhóm bán hàng

1900 1101

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Peugeot Nha Trang - Từ thương hiệu tạo nên đẳng cấp riêng.

Tiếp nối những thành công trong xuyên suốt các năm hoạt động tại thị trường Việt Nam ở lĩnh vực công nghệ ô tô, tính đến nay, Peugeot Việt Nam đã có hơn 10 đại lý lớn đạt tiêu chuẩn 3S. Trong số đó, đại lý Peugeot Nha Trang cũng là một đại lý có tên tuổi lớn, nhận được sự quan tâm và có doanh số kinh doanh tốt nhất. 

PEUGEOT NHA TRANG - nền tảng phát triển và mục tiêu

Nhận được sự tài trợ và  thành lập, hoàn thiện của Công ty Cổ Phần Ô tô Trường Hải từ những ngày cuối tháng 10 năm 2015, cho đến nay, đại lý Peugeot Nha Trang đã có những bước tiến vượt bậc để xây dựng một Showroom 3S theo những tiêu chuẩn hiện đại. Nền tảng phát triển vững chắc từ THACO cũng giúp đại lý này có được hướng đi mục tiêu kinh doanh, phân phối và phát triển dài lâu, gắn bó với giới tiêu dùng cũng như đi sâu vào phân khúc công nghệ, ô tô của thị trường Việt Nam.

peugeot-5008-2022-viet-nam-tuvanmuaxe-2

PEUGEOT NHA TRANG - Vị trí trung tâm, thiết kế chuẩn 3S

Đại lý Peugeot Nha Trang có vị trí ở tầng 2 của Showroom Du Lịch Nha Trang, nằm ở Lô Số 01, khu vực 2, cung đường chính 23 tháng 10, thuộc xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Vị trí này hiện đang được đầu tư cơ sở hạ tầng, nên trong tương lai đại lý sẽ còn có thể được mở rộng hơn. Hiện tại, đây là đại lý chuyên phân phối, kinh doanh các dòng xe thương hiệu Peugeot với thiết kế không gian hiện đại Blue Box, phòng trưng bày nhà kính hiện đại, bắt mắt và đạt tiêu chuẩn đại lý 3S cao cấp, sang trọng. 

peugeot-2008-2021-vn-tuvanmuaxe-2

PEUGEOT NHA TRANG - Chất lượng dịch vụ tốt, ưu đãi hấp dẫn

Với sự đầu tư từ chính Công ty THACO cùng hướng phát triển kinh doanh nghiêm túc, đại lý Peugeot Nha Trang luôn hoàn thiện mình và đặt tiêu chí mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên,… đều được đào tạo chuyên sâu nhiều kỹ năng và chuyên môn để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, quý khách hàng còn có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, như cơ hội mua sắm với giá tốt nhất, các dịch vụ hậu mãi cực chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi quà tặng trị giá cao,… cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ tiêu dùng khác. 

Nhắc đến đại lý Peugeot Nha Trang, ngoài sự cố gắng duy trì chất lượng dài lâu, còn là sự nỗ lực không ngừng phát triển toàn diện và tạo nên một đẳng cấp riêng.