Land Rover Hà Nội

Đại lý Land Rover chính hãng tại Hà Nội,

Land Rover Hà Nội

  • Địa chỉ : 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
  • Điện thoại : 096 131 1919
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:30 - 17:30 (Thứ 2 - thứ 7), 08:30 - 12:00 (Chủ Nhật)
096 131 1919

Land Rover Hà Nội

Tư Vấn Bán Hàng

0902 228 336

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIÁ XE ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ LAND ROVER

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Land Rover Hồ Chí Minh

Land Rover Hồ Chí Minh, Khuyến mãi mua xe, vay mua trả góp

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Land Rover Discovery - Discovery Sport

Land Rover Hồ Chí Minh khuyến mãi xe Discovery/Discovery Sport

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

LAND ROVER HỒ CHÍ MINH

Bảng giá xe Land Rover 2020 mới nhất - Hỗ trợ mua xe tốt nhất

Giới thiệu đại lý Land Rover Hà Nội

Sau hơn 04 năm đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 05 năm 2015, đại lý Land Rover Hà Nội đang dần chiếm được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bởi những dịch vụ cao cấp cũng như sự tận tình trong quá trình làm việc. Với mục tiêu mang thương hiệu Jaguar đến gần hơn với khách hàng cũng như mở rộng thị trường của mình, đại lý đang dần hoàn thành tốt vai trò và sứ mệnh của mình trong những năm qua.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm với địa chỉ chính xác là  03  Lô 3+5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đại lý Land Rover Hà Nội là đại lý ủy quyền chính hãng chính thức của thương hiệu Jaguar thuộc tập đoàn NewCity Group, chịu trách nhiệm cung cấp các dòng xe chính hãng cùng các dịch vụ cao cấp uy tín đến khách hàng khu vực quận Long Biên và các khu vực lân cận. 

Đại lý Land Rover Hà Nội là đại lý được xây dựng với quy mô lớn có tổng diện tích lên đến hơn 3000 m2 và được chia làm nhiều khu vực khác nhau như phòng trưng bày xe, phòng chờ cho khách hàng với đầy đủ các tiện ích giải trí cao cấp, khu vực sửa chữa, bãi đỗ xe và cuối cùng là nhà kho, nơi cư ngụ của đầy đủ các loại phụ tùng phụ kiện cao cấp chính hãng. 

Land Rover Hà Nội

Về chi tiết, đại lý land Rover sở hữu cho mình phòng trưng bày xe có thiết kế hiện đại, sang trọng với tổng diện tích chừng 1000 mét vuông, là nơi tập trung đầy đủ các dòng xe của hãng như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover, Discovery và Discovery Sport và được bày bán với mức giá ưu đãi. 

Tiếp đến khoang sửa chữa, khu vực này được hãng đầu tư khá kỹ lưỡng với khu Dịch vụ có diện tích lên đến 2000 met vuông với 12 khoang sửa chữa với năng suất sửa 12 xe cùng một lúc. Nổi bật với đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về mặt cơ sở vật chất mà đại lý Land Rover Hà Nội còn có cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Jaguar-Land Rover toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hoàn hảo bậc nhất.