Land Rover Biên Hoà

Đại lý Land Rover chính hãng tại Đồng Nai

Land Rover Biên Hoà

 • Địa chỉ : Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai (ĐDBH)
 • Điện thoại : 0902 228 336
 • Email :
 • Website ::
 • Giờ hoạt động :
0902 228 336

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIÁ XE ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ LAND ROVER

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Land Rover Hồ Chí Minh

Land Rover Hồ Chí Minh, Khuyến mãi mua xe, vay mua trả góp

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

Land Rover Discovery - Discovery Sport

Land Rover Hồ Chí Minh khuyến mãi xe Discovery/Discovery Sport

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/03/2021

LAND ROVER HỒ CHÍ MINH

Bảng giá xe Land Rover 2020 mới nhất - Hỗ trợ mua xe tốt nhất

Land Rover Biên Hòa hướng tới trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng

Land Rover Biên Hòa hay Land Rover Đồng Nai đã và đang nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, showroom luôn giới thiệu đến thị trường Việt Nam những mẫu xe chính hãng nổi bật nhất. Đến với cơ sở, khách hàng được tự do trải nghiệm mua sắm và nhận nhiều ưu đãi.

Phát triển bền vững

Để có được thành công như hiện nay, Land Rover Biên Hòa luôn trú trọng vào định hướng phát triển bền vững. Mục tiêu này chỉ được thực hiện khi có nguồn lực về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực.

Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng

Cơ sở Land Rover Đồng Nai là một tòa nhà khang trang và hiện đại trong khu vực. Showroom đã đầu tư nguồn vốn lớn để có được hệ thống nội thất và máy móc tân tiến. Hệ thống cơ sở hạ tầng của đại lý có các tính năng tiện nghi và hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dạo bước trong showroom, quý khách sẽ cảm nhận được một không gian thoáng rộng và thoải mái.

Phát triển đội ngũ nhân viên

Nhân viên của Land Rover Đồng Nai luôn được đầu tư để phát triển kỹ năng chuyên môn của mình. Từng bộ phận trong cơ sở đều có đội ngũ giỏi về kiến thức và tốt về kỹ năng. Showroom thường kỳ cử các nhân viên của mình tham gia các lớp tập huấn, các khóa đào tạo để nâng cao và rèn luyện năng lực cá nhân. Chính vì thế, đội ngũ nhân lực của cơ sở đạt tiêu chuẩn Land Rover quốc tế, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Nguồn hàng chính hãng

Tất cả dòng sản phẩm tại showroom Land Rover Biên Hòa đều 100% chính hãng. Thương hiệu chất lượng đến từ Anh Quốc sẽ giúp bạn có được các dòng xe địa hình hạng sang. Tại showroom, khách hàng có cơ hội tự do tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm ấn tượng. quý khách chắc chắn sẽ tìm được dòng xe, phiên bản cho đến màu sắc xe đáp ứng tính cách và nhu cầu.

Land Rover Biên Hoà

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi mua xe mới thường gặp khó khăn trong việc hoàn tất các thủ tục. Hiểu được điều này, cơ sở Land Rover Đồng Nai luôn nỗ lực để hỗ trợ quý khách. Đến với showroom, bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình như:

 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục mua bán xe với quy trình đơn giản và nhanh gọn
 • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ cho xe mới và đăng ký, khám lưu hành xe
 • Hỗ trợ thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp,...

Land Rover Biên Hòa luôn cố gắng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi để tỏ lòng tri ân đến với quý khách. Các chương trình ưu đãi thường kỳ hứa hẹn dành tặng những phần quà hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ vậy, cơ sở dành trọn được niềm tin của khách hàng trên địa bàn tỉnh cũng như trong khu vực.

Đến mua hàng trực tiếp trong showroom, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay các ưu đãi như sau:

 • Giảm giá ngay bằng tiền mặt cho các sản phẩm ô tô
 • Các gói khuyến mãi linh hoạt cho từng dòng xe
 • Tặng voucher sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover,...

Xứng đáng là một địa chỉ tin cậy, Land Rover Biên Hòa đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách. Cơ sở đang phấn đấu từng ngày để mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bạn có đang tìm hiểu về các dòng xe Land Rover? Đến ngay với showroom để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi!

Địa chỉ: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (ĐDBH)