Chevrolet Nghệ An

Đại lý Chevrolet chính hãng tại Nghệ An

Chevrolet Nghệ An

  • Địa chỉ : Km số 1, Đường 72m, Quán Bàu, Tp Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại : 1800 1058
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:00 - 18:00 (cả ngày nghỉ và Chủ Nhật)
1800 1058

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Giới thiệu đại lý Chevrolet Nghệ An

Các dòng xe trưng bày tại đại lý được đặt tại thành phố Vinh, Chevrolet Vinh được chính thức khai trương vào ngày 06-09-2016 và được xây dựng đáp ứng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của tập đoàn Chevrolet và hiện đang là địa điểm uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng phục vụ cho các khách hàng khu vực Hà Tĩnh, Vinh, Nghệ An.

Tổng Quan

Chevrolet Nghệ An toạ lạc tại địa chỉ KM số 1, đường 72M, quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An, đây là đại lý thứ 20 của hãng xe Chevrolet có mặt tại thị trường Việt Nam và được xây dựng với quy mô lớn với tổng kinh phí đầu tư đạt đến con số 2 triệu đô la Mỹ. 

Chevrolet Nghệ An

Về tổng quan, đại lý được chăm chút khá kỹ từ ngôn ngữ thiết kế đến cách bày trí các dòng xe trong khu vực trưng bày hay các vật dụng nội thất, mang đến cho đại lý một vẻ tinh tế, sang trọng. Bên trong đại lý được chia làm nhiều khu vực khác nhau, trong đó khu trưng bày có diện tích 400 m2 là nơi trưng bày các dòng xe mới nhất của hãng và cũng là bộ mặt của đại lý. Tiếp đến là khu vực dịch vụ có tổng diện tích 2200 m2, là nơi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, đảm bảo đáp ứng tốt nhất đối với các nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị thì đại lý Chevrolet Vinh - Nghệ An còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tận tâm trong công việc, đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trọn vẹn nhất.

Các dòng xe trưng bày tại đại lý Chevrolet Vinh

Hiện nay, khi khách hàng đến với showroom Chevrolet Nghệ An thì khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe chính hãng như Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Trax, Chevrolet Captiva, Chevrolet Orlando..