Chevrolet Cần Thơ

Đại lý Chevrolet chính hãng tại Cần Thơ

Chevrolet Cần Thơ

  • Địa chỉ : Số 274, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều Cần Thơ
  • Điện thoại : 0939.135.464
  • Email : dai.tc@vinfastchevroletcantho.vn
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:00 - 18:00 (cả ngày nghỉ và Chủ Nhật)
0939.135.464

Chevrolet Cần Thơ NHK

Tư vấn bán hàng

0902 228 226

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Giới thiệu đại lý Chevrolet Cần Thơ

Hãnh diện là đại lý chính thức của tập đoàn Chevrolet Việt Nam - GMV duy nhất tại khu vực các tỉnh miền Tây, đại lý Chevrolet tại Cần Thơ hiện là nơi phân phối các dòng xe mới nhất của hãng xe Chevrolet cho khách hàng khu vực Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây lân cận.

Tổng Quan

Đại lý toạ lạc tại địa chỉ số 274 đường 30 tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Được hình thành với vai trò là cầu nối khách hàng với GMV, đại lý Chevrolet tại Cần Thơ hoạt động với 3 chức năng chính đó là nơi trưng bày, bày bán các dòng xe chính hãng ( Sales ), cung cấp phụ tùng phụ kiện của Chevrolet ( Spare parts ) và cuối cùng là cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe uy tín, đảm bảo ( Service ). 

Chevrolet Cần Thơ

Về tổng quan, đại lý được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích đạt khoảng 2000m2, trong đó được chia làm nhiều khu vực như showroom trưng bày xe có diện tích 300 m2, là nơi cư ngụ của các dòng xe Chevrolet chính hãng, tiếp theo là khu vực dịch vụ có diện tích 1200 m2 là nơi dùng để sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe chính hãng. Tại đây được trang bị khá nhiều các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhằm có thể phục vụ tốt nhất trong quá trình sửa chữa xe của khách hàng. 

Một điểm đáng chú ý hơn chính là tại đại lý khách hàng sẽ còn được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối trong quá trình chờ đợi chiếc xe mình được tân trang  tại quầy bar đầy đủ tiện nghi với thức uống miễn phí, wifi, xem phim, nghe nhạc cùng các tiện ích hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, 1 món quà đặc biệt mà đại lý muốn dành cho những vị khách có con nhỏ chính là khu vực dành riêng cho trẻ em, nhằm giúp quý khách an tâm trong quá trình tham quan đại lý và tìm kiếm cho mình mẫu xe thích hợp. 

Chevrolet Cần Thơ được khai trương vào năm 2015, sau 3 năm đi vào hoạt động, đại lý đã dành được không ít tình cảm từ khách hàng nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình. Với niềm tin có thể mang các dòng sản phẩm danh tiếng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi tốt của Chevrolet quảng bá rộng khắp và luôn giữ vị trí dẫn đầu trong hệ thống đại lý thì Chevrolet Cần Thơ sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phát huy tối đa những điểm mạnh của mình, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đến đây. 

Các dòng xe trưng bày tại đại lý

Hiện nay, tại đại lý Chevrolet Cần Thơ đang trưng bày các dòng xe như Chevrolet Cruze, Chevrolet Orlando, Chevrolet Captiva, Chevrolet Trax, Chevrolet Aveo...