Audi Đà Nẵng

Đại lý Audi chính hãng tại Đà Nẵng

Audi Đà Nẵng

  • Địa chỉ : Số 86C, Đường Duy Tân Phường Hòa Thuận Tây. Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại : 0902 228 336
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:00 - 17:00 (Thứ 2 - thứ 7)
0902 228 336

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Audi Đà Nẵng - Showroom triệu đô miền Trung 

Sở hữu số vốn đầu tư lên đến hơn 2,5 triệu USD, Audi Đà Nẵng có quy mô rộng lớn tới hơn 2.500m2, chỉ sau Audi Hà Nội. Tại đây, Quý khách hàng miền Trung có thể trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ tiện ích và đẳng cấp của hãng Audi với tiêu chuẩn đồng nhất như toàn bộ showroom toàn thế giới.

Audi Đà Nẵng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Audi toàn cầu 

Sở hữu vị trí tại 86C Duy Tân, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, ngay cạnh sân bay, Audi Đà Nẵng được rót vốn đầu tư đến hơn 2,5 triệu USD - một số vốn khủng để trang bị showroom với chất lượng đỉnh cao nhất. 

Toàn bộ nội thất của Audi Đà Nẵng đều được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Cụ thể, hệ thống logo được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, các khung nhôm tổ ong từ Đài Loan, thiết bị chiếu sáng được nhập từ Singapore. Thậm chí gạch lát cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn chung của Audi toàn cầu, nhập về từ Italia. Tất cả những yêu cầu khắt khe đó đều nhằm đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn của showroom đồng đều với yêu cầu của Audi toàn thế giới. 

Quả thực, không dễ để có được một sự đầu tư hoành tráng và kỹ lưỡng đến như vậy để xây dựng nên Audi Đà Nẵng. Đó bắt nguồn từ tôn chỉ của Audi về thẩm mỹ cũng như tiêu chuẩn chất lượng vô cùng đẳng cấp của thương hiệu này. 

Kiến trúc nội thất cũng là một phần quan trọng tạo nên sự độc đáo của Audi Đà Nẵng. Với tổng diện tích hơn 2.500m2, kiến trúc nội thất tạo cảm giác thoải mái và vô cùng thăng hoa cho khách hàng. Đối với những tín đồ của thương hiệu này, kiến trúc của showroom sẽ hoàn toàn gợi nhớ đến sự hoàn mĩ trong chính chiếc xe Audi. Điều đó tạo nên cảm giác vừa sang trọng nhưng không kém phần gần gũi cho khách hàng khi tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại showroom. 

Một điều đặc biệt nữa về mặt kiến trúc chính là ốp khung nhôm tổ ong cho chiều rộng mặt tiền hơn 35m. Điều này tạo nên thương hiệu cho kiến trúc Audi Đà Nẵng bởi nó mang đậm phong cách nghệ thuật đương đại, sự độc đáo hoà quyện cùng nghệ thuật tạo ra nét đẹp ấn tượng. 

Tất cả những điều đó chính là lý do Audi Đà Nẵng được nhận giải thưởng kép:  "Best Retail Architecture 2014" từ tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế 'Best Retail Store Design' từ Giải thưởng Vàng châu Á MIPIM 2013. 

Audi Đà Nẵng

Sự đẳng cấp đến từ khả năng đáp ứng dịch vụ 

Không chỉ sở hữu kiến trúc và nội thất ấn tượng, Audi Đà Nẵng còn có khả năng cung cấp các dịch vụ với tiêu chuẩn đồng đều so với 400 showroom của Audi trên toàn thế giới. Trang thiết bị công nghệ và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay tại khoang tiếp nhận. Đồng thời, khu vực sửa chữa chung rộng rãi tới 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra, bảo trì và thay thế phụ tùng xe. Ngoài ra, công nghệ sơn nhanh cũng được trang bị tại đây để đáp ứng toàn bọ các nhu cầu của khách hàng về màu sắc xe. 

Audi Đà Nẵng có khả năng trưng bày 8 mẫu xe với khả năng sắp xếp vô cùng năng động với vách cong chạy dọc tạo cảm giác độc đáo đặc trưng. 

Các dịch vụ đang được phụ vụ và sẽ ngày càng hoàn thiện hơn tại Audi Đà Nẵng bao gồm: 

  • Cung cấp và trưng bày các dòng xe Audi mới nhất trên thị trường. 
  • Đáp ứng yêu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm của Quý khách hàng với tiện nghi và dịch vụ tốt nhất. 
  • Tư vấn sản phẩm, tư vấn các phương thức hỗ trợ tài chính mua xe 
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe nhanh chóng, tận tâm

Hướng dẫn lái xe và hỗ trợ khách mua xe

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư và chuyên viên tại Audi Đà Nẵng đều có chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm và đồng thời đã trải qua các khoá huấn luyện liên tục về kỹ năng và sản phẩm dịch vụ nên sẽ luôn hết lòng phục vụ khách hàng. 

Tận tâm, chuyên nghiệp, linh hoạt, sáng tạo và nhanh chóng trong mọi tình huống chính là tâm niệm trong việc xây dựng và phát triển yếu tố con người tại Audi Đà Nẵng