Có nên mua xe VinFast Fadil?

Có nên mua xe VinFast Fadil Việt Nam sản xuất? ưu nhược điểm về trang bị và vận hành của xe so với các đối thủ i10, Brio, Morning như thế nào? giá bán xe có phù hợp với những ưu điểm của xe. Xe mua sử dụng gia đình, không quá chú trọng đến tính thương hiệu hay giữ giá bán. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

---//---

vinfast-fadil-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-ban-ra-16 vinfast-fadil-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-ban-ra-8

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe

Xin chào bác, VinFast Fadil là dòng xe kích thước nhỏ gọn nằm trong phân khúc xe Hatchback hạng A đô thị, cạnh tranh với những đối thủ như Toyota Wigo, Hyundai i10, Honda Brio, KIA Morning. Dù vậy trang bị động cơ và những tính năng tiện nghi, trang bị an toàn trên Fadil lại tương đương với những dòng xe hạng B giá bán 500-600 triệu như Toyota Yaris, Honda Jazz, Suzuki Swift.

Ở tầm giá bán cao nhưng VinFast Fadil có những ưu điểm đáng giá ở động cơ 1.4L đáp ứng tốt sức mạnh vận hành đi phố cũng như đi đường trường, khung thân xe cứng cáp, cách âm tốt, cabin cho vị trí ngồi thoải mái. Bên cạnh đó,trang bị tính năng của xe cũng hấp dẫn trong tầm giá bán, người mua xe về không cần phải nâng cấp thêm. Trang bị an toàn vượt trội phân khúc (cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, chống lật, camera lùi, 6 túi khí)

Nhược điểm của VinFast Fadil đến từ giá bán cao, góc chữ A lớn, hàng ghế sau hẹp hơn so với i10-Brio, thiếu các tiện ích nhỏ.

So sánh ở tầm giá bán với những ưu nhược điểm về trang bị tính năng, động cơ và vận hành thì có thể xem VinFast Fadil là một ''món hời'' trong phân khúc cho những người quan tâm đến giá trị sử dụng chiếc xe mà mang lại, không quá chú trọng đến tính thương hiệu, giá trị bán lái hay cần một cabin rộng rãi.

Với nhu cầu mua xe của bác thì Vinfast Fadil là mẫu xe hoàn toàn phù hợp khi xe đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng và tính tiện nghi an toàn cho mẫu xe gia đình, bỏ qua những yếu tố trong tương lai.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất...

Bài viết liên quan

Yêu cầu báo giá xe tốt nhất

Bạn là Sale của hãng xe

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Võ Thị Hồng Sương

Honda Bình Dương

Honda Ô Tô Bình Dương

Quản lý bán hàng

0936 61 14 14

Trương Thị Mỹ Hòa

Mazda Tp.HCM

Mazda Gò Vấp

Trưởng nhóm bán hàng

093 4400 677

Phạm Phúc Cửu

Ford Bình Thuận

Ford Bình Thuận

Phụ trách kinh doanh

0937 349 247

Mitsubishi Nam Auto HCM

Mitsubishi Hồ Chí Minh

Mitsubishi NAM AUTO HCM

Tư vấn bán hàng

0911 494 068

Volvo Hồ Chí Minh

Volvo Tp.HCM

Volvo Hồ Chí Minh

Tư vấn bán hàng

0902 228 336

Lê Đỗ Đức Trường Chí

Isuzu Tp.HCM

VPDD đại lý Tấn Phát tại Tp.HCM

Trưởng phòng kinh doanh

0937 622 860

Isuzu Tấn Phát

Isuzu Đồng Nai

I-mark salon TẤN PHÁT - Isuzu Tấn Phát

Tư vấn bán hàng

0937 622 860

Khải Đỗ

Mazda Khánh Hoà

Mazda Nha Trang

Tư vấn bán hàng

0938 924 647

MG Hồ Chí Minh

MG Hồ Chí Minh

MG Kinh Dương Vương - Tây Sài Gòn

Tư vấn bán hàng

0911 494 068

Mai Thắng

VinFast Tp.HCM

VinFast Hồ Chí Minh

Trưởng Nhóm Bán Hàng

084 966 1800