Hỗ trợ khách hàng mua xe - Tư vấn các dòng xe phù hợp - Hỗ trợ lái thử, thủ tục mua xe - Hỗ trợ đăng ký xe, nộp phí trước bạ - Hỗ trợ khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!...

MAZDA TEST CENTER - CHAMBER 4: SAFETY CENTER

Trong loạt bài viết 5 phần - Mazda Test Center này, chúng ta sẽ cùng tham quan 5 căn phòng chức năng mà bất kì mẫu Mazda nào cũng phải đi qua để kiểm định các tiêu chuẩn.

[Chamber 4: Safety Center - Kiểm định an toàn]

Mỗi mẫu xe mới trải qua hơn 100 thử nghiệm va chạm khác nhau để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Một chiếc xe tải đặc biệt được đâm vào các mẫu xe ở các góc khác nhau ở tốc độ lên tới 55 dặm một giờ (khoảng 88.5 km/h), trong khi mẫu xe cũng được đẩy vào tường bê tông rắn và cột kim loại để mô phỏng các va chạm phổ biến nhất.

Việc Mazda sử dụng thép cường độ cao trong thiết kế thân máy SKYACTIV đã làm cho những chiếc xe Mazda an toàn hơn, nhưng nhiệm vụ tạo ra những chiếc xe Mazda an toàn hơn nữa vẫn tiếp tục.

Bằng cách phát triển những chiếc xe mạnh mẽ hơn với sự nhanh nhẹn vượt trội cùng khả năng xử lý trực quan với các công nghệ hỗ trợ lái xe i-ACTIVSENSE (có trên mẫu Mazda6 và Mazda CX-5), Mazda đã đặt ra mục tiêu cuối cùng sẽ đạt được là một thế giới không có tai nạn.