Hỗ trợ khách hàng mua xe - Tư vấn các dòng xe phù hợp - Hỗ trợ lái thử, thủ tục mua xe - Hỗ trợ đăng ký xe, nộp phí trước bạ - Hỗ trợ khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!...

MAZDA TEST CENTER - CHAMBER 3: ANECHOIC

Trong loạt bài viết 5 phần - Mazda Test Center này, chúng ta sẽ cùng tham quan 5 căn phòng chức năng mà bất kì mẫu Mazda nào cũng phải đi qua để kiểm định các tiêu chuẩn.
- Chamber 3: Anechoic (Kiểm định tác động sóng điện từ) -
Có một sự thật là các chiếc xe ô tô ngày nay đang chịu ảnh hưởng bởi hàng loạt lớp sóng điện từ như radio, wifi, các thiết bị di động, sóng vô tuyến,... dẫn đến nguy cơ xảy ra vấn đề với các hệ thống điện tử của xe là một điều rất đáng lưu tâm. Để nghiên cứu các tác động của sóng điện từ cũng như tối ưu hóa những chiếc xe Mazda trở nên an toàn hơn, Mazda đã đưa vào hoạt động căn phòng kiểm định tác động sóng điện từ vào năm 2016. Tách biệt khỏi ảnh hưởng của sóng điện từ thế giới bên ngoài bằng các ống Carbon và Polystyrene, các kỹ sư Mazda tại đây, ép những chiếc Mazda bằng những luồng sóng điện từ cực mạnh - mạnh hơn cả sóng radio của một quốc gia gộp lại, để đảm bảo rằng những chiếc Mazda có thể vận hành an toàn ở bất kì nơi nào trên thế giới.
Mẫu xe đầu tiên đạt chuẩn an toàn tại đây chính là Mazda CX-5 All New.