Hyundai Bình Dương

Đại lý Hyundai chính hãng tại Bình Dương

Hyundai Bình Dương

  • Địa chỉ : 48A Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại : 1900.56.1212
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:30 - 18:00 (Thứ 2 -Thứ 7)
1900.56.1212

Hyundai Bình Dương

Tư vấn bán hàng

0931 744 798

Hyundai Bình Dương

Tư vấn bán hàng

1900.56.1212

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIÁ XE ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ HYUNDAI

Đà Nẵng Ngày kết thúc 30/10/2020

Đại lý HYUNDAI ĐÀ NẴNG

Khuyến mãi mua xe i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe giảm giá hấp dẫn

Giới thiệu đại lý Hyundai Bình Dương

Hyundai Bình Dương là đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công có mặt tại tỉnh Bình Dương, đảm nhiệm trọng trách là nơi phân phối dòng xe Hyundai cho khách hàng cũng với những dịch vụ bảo dưỡng chất lượng của hãng, đảm bảo mang đến một không gian chuyên nghiệp và hiện đại vượt trội đến ừ hãng xe Hyundai. 

Tổng Quan

Đại lý được xây dựng dưới sự đầu tư của Công Ty TNHH Hyundai Bình Dương, toạ lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, trên trục đường chính xuyên tỉnh Bình Dương với địa chỉ chính xác là 48A Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng với tổng diện tích gần 3800 m2, trong đó khu vực showroom trưng bày xe có diện tích 1200 m2, xưởng dịch vụ có diện tích 2500 m2. Đại lý được hoạt động với tiêu chuẩn 3S như Bán hàng (sale), sửa chữa (Service), Phụ tùng phụ kiện chính hãng (Spare Parts) của tập đoàn Hyundai. 

Hyundai Bình Dương

Sở hữu cho mình một showroom bán hàng sang trọng, đại lý Hyundai Bình Dương thu hút khách hàng ngay từ khi bước chân vào bên trong với cách bày trí cũng như sắp xếp các đồ vật một cách logic và lịch sự, tiện lợi. Xưởng dịch vụ của đại lý được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. 

Bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị cơ sở vật chất thì đại lý Hyundai Bình Dương còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Các dòng xe trưng bày tại đại lý

Hiện nay, tại đại lý Hyundai Bình Dương đang bày bán các dòng xe như Hyundai Sonata, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Genesis Couple… với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.