Honda Ô Tô Đà Nẵng

Đại lý Honda chính hãng tại Đà Nẵng

Honda Ô Tô Đà Nẵng

  • Địa chỉ : Lô A11 Đường 2/9 Quận Hải Châu, Thành Phố: Đà Nẵng
  • Điện thoại : 1800 8001
  • Email :
  • Website ::
  • Giờ hoạt động : 08:00 - 20:00 (Thứ 2 - thứ 7), 08:00 - 17:00 (Chủ Nhật)
1800 8001

Honda ô tô Đà Nẵng

nhân viên kinh doanh

1800 8001

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIÁ XE ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ HONDA

Bình Dương Ngày kết thúc 30/08/2019

Honda Civic Turbo 2019

Ưu đãi giảm giá tiền mặt trực tiếp và quà tặng hấp dẫn

Bình Dương Ngày kết thúc 30/08/2019

Honda CR-V 2019

Ưu đãi mua xe hấp dẫn, hỗ trợ vay mua xe trả góp

Hồ Chí Minh Ngày kết thúc 30/09/2019

Honda Ô Tô Phát Tiến

Ưu đãi giá bán, hỗ trợ mua trả góp, khuyến mãi mua xe

Giới thiệu đại lý Honda Ô Tô Đà Nẵng

Được chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào năm 2007, tính đến nay đại lý Honda Ô Tô Đà Nẵng đã đi vào hoạt động được hơn 11 năm dưới sự quản lý của Công Ty cổ phần Ô Tô Vận Hội mới và Honda Việt Nam và hãnh diện là đại lý ô tô đầu tiên của Honda có mặt tại khu vực Miền Trung. 

Honda ô tô Đà Nẵng

Tổng Quan

Đại lý toạ lạc tại địa chỉ số 178 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, được cho đi vào hoạt động với mục đích phục vụ thật tốt cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khu vực thành phố biển Đà Nẵng. Đại lý được xây dựng với tổng diện tích 4500 m2, bên trong được chia làm showroom trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, văn phòng và cuối cùng là kho bãi. 

Hoạt động với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S, đại lý Honda Ô Tô Đà Nẵng hiện nay đã và đang cung cấp các dịch vụ như bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng phụ kiện Honda chính hãng (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và cuối cùng là hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions). 

Cũng giống như những đại lý uỷ quyền chính hãng khác, đại lý Honda Đà Nẵng cũng được trang bị đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng và rút ngắn được thời gian chuẩn đoán bệnh và sửa chữa xe. 

Bên cạnh đó, đại lý Honda ô tô Đà Nẵng cũng rất chú trọng về yếu tố con người, với mục tiêu luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đại lý đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu gồm nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu nhiệt huyết và được đào tạo bài bản. 

Các dòng xe trưng bày tại đại lý Honda ô tô Đà Nẵng

Hiện nay, đại lý đang là ngôi nhà chung của các dòng xe Honda chính hãng như Honda CRV, Honda Civic, Honda City, Honda Accent, Honda Jazz...