Bảng giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2016

Bảng giá bán các dòng xe Subaru tại thị trường Việt Nam không có sự thay đổi sau đợt điều chỉnh thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng từ ngày 1/7/2016.

Bảng giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2016 - Ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, tất cả các dòng xe Subaru đang được phân phối đều được trang bị các phiên bản động cơ có dung tích từ 1.6L đến 2.5L. Vì thế, dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nhưng giá bán của xe không có sự thay đổi sau đợt điều chỉnh mức áp thuế tiêu thụ đặc biệt mới từ ngày 1/7/2016.

Bảng giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2016

Bảng giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2016 - Ảnh 2

Các dòng xe Subaru Forester, Subaru Levorg, Subaru XV là những mẫu xe không nằm trong nhóm xe bị điều chỉnh giá bán trong đợt áp dụng cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt lần này. Với các dòng xe có dung tích trên 2.5L nhưng vẫn có giá bán không thay đổi là Legacy 2.5 i.S và Outback 2.5 i.S.

Bảng giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2016 - Ảnh 3

Ưu thế của Subaru tại thị trường Việt Nam tập trung vào các dòng xe SUV gầm cao mà Subaru Forester và Subaru Outback là hai dòng xe bán chạy nhất của hãng. Đây được xem là hãng xe đáp ứng cao khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ ở nhiều cung đường địa hình, các trang bị tiện nghi cao cấp cùng tính an toàn vượt trội không thua kém các thương hiệu Xe hạng sang Châu Âu. Bên cạnh đó ưu thế từ chính sách bảo hành, bảo dưỡng nằm ở phân khúc ''xe phổ thông'' cũng giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí sử dụng xe sau này.

Để giúp người tiêu dùng tham khảo chính xác giá bán các dòng xe ô tô phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, trang Bảng giá xe trên trang Tư vấn mua xe tuvanmuaxe.Vn sẽ cập nhật liên tục để đảm bảo thông tin tham khảo chuẩn xác nhất đến người đọc.

Tin liên quan

Bình Luận *đăng nhập, đăng ký thành viên để bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Yêu cầu báo giá xe tốt nhất

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Bùi Văn Tài

Subaru Khánh Hoà

Subaru Nha Trang

Tư vấn bán hàng

081 350 7979

Giá xe ưu đãi

Bạn là Sale của hãng xe